Vì sao bạn nên chọn Nhà Thầu Chuyên Nghiệp Dulux

1Tiết kiệm
tiền bạc

Thi công theo đúng hệ thống sơn và kỹ thuật sẽ giúp công trình không bị bong tróc, phồng rộp hay bay màu, giữ được màu sắc bền đẹp theo thời gian mà không phải tốn tiền sơn sửa lại nhiều lần.

2Tiết kiệm
thời gian

Sử dụng những nhà thầu chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải tỏa khỏi những lo lắng của việc sơn nhà cửa, vốn là 1 vấn đề không hề đơn giản và hay phát sinh nhiều sự cố.

3Đảm bảo
chất lượng

Với đội ngũ thợ sơn được đào tạo bài bản và có tay nghề cao, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công công trình, không còn lo lắng về việc thi công sơn kém chất lượng, thi công ẩu.

4Phục vụ
chuyên nghiệp

Thái độ phục vụ chu đáo, ứng xử đúng mực và luôn giữ gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp trong suốt quá trình thi công.

Nhà Thầu Chuyên Nghiệp Dulux*

Là đội ngũ nhà thầu được huấn luyện bài bản về các kiến thức, kỹ năng từ học viện Đào tạo Dulux và việc tuân thủ những qui tắc nghiêm ngặt trong quy trình sơn luôn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, với tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm của mình, đội ngũ Nhà Thầu Chuyên Nghiệp Dulux sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm,hệ thống sơn và màu sắc một cách đầy đủ, chất lượng và hợp lý nhất.

* Thông tin giới thiệu của Akzo Nobel mang tính tham khảo. Nhà Thầu sẽ tự chịu trách nhiệm trong tất cả các giao dịch và các vấn đề liên quan đến thi công với Quý khách hàng.