Trở lên trên

Xu hướng màu sắc
2015

NHỮNG XU HƯỚNG NỔI BẬT

Chào mừng bạn đến với Xu hướng màu sắc 2015; ấn phẩm thường niên lần thứ 12 của tập đoàn Akzo Nobel về dự đoán các khuynh hướng màu sắc tương lai cho sơn nội – ngoại thất.

Là tập đoàn sản xuất sơn và chất phủ lớn nhất thế giới, AkzoNobel luôn nhanh nhạy trong việc cập nhật các hoạt động kinh tế - xã hội nổi bật, nắm bắt trước nhu cầu của người tiêu dùng và kết nối ý tưởng từ các chuyên gia đầu ngành để dự đoán chính xác những khuynh hướng màu sắc sẽ phát triển mạnh trong hai năm tới.

Mọi dự đoán của chúng tôi đều đã được nghiên cứu, đúc kết từ các số liệu thực tế của ngành công nghiệp sơn trang trí lẫn thông tin hành vi người tiêu dùng trên toàn cầu. Nên dù bạn là kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, chuyên gia sơn và chất phủ hay một người có ý định sơn nhà thì những xu hướng được dự đoán tại đây đều sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn.

Là một phần trong việc dự đoán xu hướng, Trung Tâm Nghiên Cứu Màu Sắc AkzoNobel đã mời các chuyên gia hàng đầu về sơn trang trí cùng làm việc với "Xu hướng màu sắc" để cho ra đời những bảng phối màu độc đáo và các câu chuyện sắc màu sống động mà bạn sẽ tự khám phá ngay sau đây cùng CF15


2004-2014 A Decade of Colour Futures
A Decade of Colour Futures film
2014 Colour Palette

Lưu ý về độ chính xác của màu sắc

Chúng tôi đã cố gắng điều chỉnh màu sắc trên màn hình gần giống nhất có thể với màu sơn mà bạn sẽ sử dụng. Tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo màu sắc này là chính xác hoàn toàn. Tùy thuộc vào cài đặt màn hình và độ phân giải cùa máy tính của bạn mà hình ảnh và màu sơn sẽ khác nhau.

Trang này được thiết kế nhằm giúp bạn có những ý tưởng hay hơn cho việc phối màu, nhưng bạn luôn luôn phải thử màu sơn trước khi đặt mua với số lượng lớn.

Bạn có thể lựa chọn nhiều màu sơn khác nhau với những sản phẩm khác nhau tại cửa hàng sơn gần nhất.