Viet Nam

Sơn ngoại thất cao cấp dulux weathershield

Dulux Weathershield là sơn nước ngoại thất cao cấp đem đến sự bảo vệ tối ưu bất kể thời tiết cho nhà bạn đến 8 năm với nhiều tính năng vượt trội so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

BỘ 3 CÔNG NGHỆ CHO MÀNG SƠN BỀN ĐẸP DÀI LÂU, BỀN MÀU MÀ CÒN KHÔNG RÊU MỐC, KHÔNG LOANG MÀU

Smart Release giúp chống rêu mốc lâu hơn gấp 2 lần

Chong reu moc
Chống rêu mốc là 1 trong 3 tính năng được người tiêu dùng quan tâm nhất khi lựa chọn sơn ngoại thất. Các loại sơn ngoại thất hiện nay đều có tính năng Chống rêu mốc nhưng với tác dụng không kéo dài. Chất chống rêu mốc dễ dàng bị rửa trôi sau một thời gian ngắn gây ra hiện tượng rêu mốc loang lổ làm xấu đi hình ảnh của ngôi nhà & làm ngôi nhà bị xuống cấp nghiêm trọng.Công nghệ đột phá Smart Release của Dulux Weathershield mới với các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh, bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn, ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc lâu dài hơn gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất cao cấp khác trên thị trường, giúp bảo vệ màng sơn bền đẹp lâu hơn gấp 2 lần .

Akali Guard giúp chống kiềm hóa vượt trội

Hiện tượng kiềm hóa là hiện tượng màng sơn bên ngoài xuất hiện những vệt ố màu loang lổ làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Hiện tượng kiềm hóa xuất hiện là do bị ngấm ẩm từ bên ngoài hoặc hơi ẩm tiết ra từ bên trong tường do thi công sơn khi tường chưa đạt độ khô cần thiết. Dulux Weathershield sử dụng công nghệ Alkali Guard tiên tiến của Anh giúp tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn không những trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài, mà còn trước hơi ẩm và nước từ bên trong tường.Bằng cách đặt 2 miếng xi măng sử dụng sơn Dulux Weathershield và sơn ngoại thất cao cấp cùng loại trong môi trường mô phỏng hiện tượng kiềm hóa lâu năm, sau 20 ngày quan sát thí nghiệm, Dulux Weathershield đã chứng minh được khả năng chống kiềm hóa vượt trội hơn hẳn.
Chong kiem

Color Lock chống phai màu hiệu quả

Chong tia UV
Dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là ánh nắng mặt trời nhiệt đới luôn chứa rất nhiều tia UV liên tục tác động mạnh mẽ lên bề mặt màng sơn, làm cho màng sơn bị phai màu dần theo thời gian. Công nghệ Colour Lock với các phân tử chất màu cao cấp tạo nên một mạng phân tử liên kết đặc biệt chặt chẽ, có khả năng phản xạ tia UV, giúp chất màu khó bị phá hủy và tồn tại lâu dài hơn trên màng sơn. Từ đó, giúp tăng cường hiệu quả chống phai màu và cho màng sơn bền màu lên đến 8 năm.

tính năng nổi bật khác

Keep Cool làm mát nhà tới 5oC

Hơi nóng sản sinh trong tường nhà (do bức xạ nhiệt từ bên ngoài) sẽ làm gia tăng chi phí điện sử dụng cho việc làm mát. Tính năng Làm Mát - Keep CoolTM có trong Dulux Weathershield sử dụng công nghệ phản xạ bức xạ nhiệt giúp màng sơn với những hạt nhựa có khả năng phản xạ tia UV, giúp cho nhiệt độ tường giảm đến 5oC so với các loại sơn thông thường. Các thử nghiệm theo báo cáo của BSD* cho thấy việc làm mát tường này giúp bạn tiết kiệm từ 10% đến 15% chi phí tiền điện.
Keep Cool lam mat * BSD (Building System and Diagnostics) - cơ quan trực thuộc Đại học quốc gia Singapore về việc mô phỏng thực nghiệm tiết kiệm năng lượng.

Green Label - sản phẩm đạt Chứng chỉ Xanh Singapore

Green Label
An toàn là một trong những giá trị cốt lõi mà AkzoNobel luôn đặt sự quan tâm hàng đầu khi phát triển bất kì sản phẩm nào. Với mỗi sản phẩm sơn được giới thiệu ra thị trường, nhằm khẳng định sự an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng, AkzoNobel luôn đảm bảo phải đạt được chứng nhận Nhãn Hàng Xanh (Green Label) do Hội đồng Công trình xanh Singapore (Singapore Green Building Council) dành riêng cho các sản phẩm dịch vụ liên quan đến ngành xây dựng.

Hệ thống sơn đề nghị

hệ thống sơn đề nghị cho dulux weathershield

Bột trét
Dulux

(2 lớp)

Sơn lót
Dulux Weathershield Sealer

(1 lớp)

Sơn phủ
Dulux Weathershield

(2 lớp)
hải đăng đại lãnh2

Video về

HẢI ĐĂNG ĐẠI LÃNH

Mũi Điện
kiêu hãnh
giữa
thiên nhiên
hùng vĩ

Tọa lạc tại cực Đông của Việt Nam, Hải đăng Đại Lãnh- địa điểm du lịch nổi tiếng xứ “Hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên, là nơi đón những tia nắng bình minh đầu tiên trên đất liền Việt Nam, cũng là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch nhờ vào vẻ đẹp của làn nước biển trong xanh uốn lượn quanh các vách núi đá sừng sững và tỏa ra mênh mông đến tận đường chân trời.

Mũi Điện
kiêu hãnh
giữa
thiên nhiên
hùng vĩ

Hải đăng Đại Lãnh được người Pháp xây dựng vào cuối thế kỉ 19 với diện tích hơn 300m2. Giữ nhiệm vụ quan trọng trong việc soi sáng cho các tàu cá trong suốt 2 thế kỉ, Hải đăng Đại Lãnh với tấm pin năng lượng mặt trời không bao giờ cạn, là di tích lịch sử cũng là người bạn đường đáng tin cậy cho dân biển miền Trung.

hải đăng đại lãnh3

Men theo cung đường ven biển Phú Yên dưới chân đèo Cả, Hải đăng Đại Lãnh sừng sững hiện ra giữa không gian núi non hùng vĩ và biển xanh mênh mông

Men theo cung đường ven biển Phú Yên dưới chân đèo Cả, Hải đăng Đại Lãnh sừng sững hiện ra giữa không gian núi non hùng vĩ và biển xanh mênh mông

hải đăng đại lãnh4
hải đăng đại lãnh5
hải đăng đại lãnh4
hải đăng đại lãnh6
hải đăng đại lãnh7
View icon

Xem chi tiết

View icon

Xem chi tiết

View icon

Xem chi tiết

View icon

Xem chi tiết

hải đăng đại lãnh8
Trải qua 128 năm, hải đăng Đại Lãnh ở Phú Yên vẫn giữ được vẻ kiêu hùng giữa biển trời và thời tiết khắc nghiệt miền Trung.

Toạ lạc tại cực Đông của Việt Nam, Hải đăng Đại Lãnh - địa điểm du lịch nổi tiếng xứ “Hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên, là nơi đón những tia nắng bình minh đầu tiên trên đất liền Việt Nam, cũng là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch nhờ vào vẻ đẹp của làn nước biển trong xanh uốn lượn quanh các vách núi đá sừng sững và tỏa ra mênh mông đến tận đường chân trời. Hải đăng được người Pháp xây dựng vào cuối thế kỷ 19 với diện tích hơn 300 m2. Giữ nhiệm vụ quan trọng trong việc soi sáng cho các tàu cá trong suốt 2 thế kỷ, hải đăng Đại Lãnh với tấm pin năng lượng mặt trời không bao giờ cạn, là di tích lịch sử cũng là người bạn đường đáng tin cậy cho dân biển miền Trung.

hải đăng đại lãnh9

Bất chấp mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của vùng biển miền Trung với số giờ nắng gắt và lượng mưa luôn ở mức cao nhất trên cả nước, hải đăng Đại Lãnh vẫn đứng đó, soi sáng cho các tàu bè trên biển, "vững chãi và hiên ngang”, thách thức mọi điều kiện thời tiết. Bắt đầu từ khoảng 5 giờ sáng, bạn cần leo 110 bậc thang gỗ bên trong tháp Hải đăng để có thể chờ đón bình minh buổi sớm. Khoảnh khắc đón những tia nắng đầu tiên của một ngày mới, trong phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh trên hải đăng Đại Lãnh sẽ là một trải nghiệm bạn không thể nào quên trong đời.

Để trụ vững qua năm tháng dưới mọi tác động thời tiết khắc nghiệt và tiếp tục làm tốt vai trò dẫn đường cho tàu thuyền, hải đăng Đại Lãnh đã được sơn mới toàn bộ vào năm 2017 với sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield nhằm đảm bảo sự bảo vệ tối ưu. Bộ ảnh “Hải đăng Đại Lãnh thách thức mọi điều kiện thời tiết” được thực hiện nhân kỷ niệm sự kiện thương hiệu sơn này đồng hành cùng ngư dân miền Trung.
Xem thêm Brand Việt Nam

LUÔN VỮNG VÀNG BẢO VỆ
bất kể nắng gắt hay mưa giông

Cùng Dulux gửi lời cảm ơn
đến những người gác hải đăng.

gửi lời tri ân

Dù mưa giông dữ dội hay nắng cháy thiêu người,
những người gác hải đăng vẫn luôn nỗ lực hết mình để
giữ cho ánh sáng không bao giờ tắt trên vùng biển, canh cho tàu bè cập bến bình yên,
vì họ biết đối với dân đi biển, nhìn thấy hải đăng là nhìn thấy nhà.
Vì vậy, những người gác hải đăng xứng đáng nhận được
những lời tri ân chân thành từ tất cả mọi người.

Chia sẻ khoảnh khắc của bạn cùng Hải đăng Đại Lãnh

lời tri ân

Tấm áo mới sắc màu
Lần thứ 2 quay lại Hải Đăng Đại Lãnh mình đã vô cùng ngạc nhiên vì diện mạo mới. Ngọn Hải Đăng như cô gái 18 xúng xính trong bộ áo dài trắng tinh khôi. Đem đến làn gió mới ...

ngân hoàng

Các bạn, các đ/c hãy cố gắng lên canh gác biển đảo của quê nhà cho bình yên, chúng tôi trên vùng cao này luôn theo dấu chân của các bạn. Xin chúc các bạn, các đ/c luôn vui, sức khỏe , hạnh phúc ...

Yngong Ksor

Chúc cho các anh thật nhiều sức khỏe những người lính biển đáng quý.

Nguyễn Thị Mỹ Ánh

Xin nghiêng mình kính nể ý trí và quyết tâm ham say cho công việc của các anh để luôn mang lại niềm vui và bình yên cho những con tàu thuyền ra khơi!

Truong Vu

Chúc những người lính gác hải đăng luôn bình an mạnh khỏe và kiên cường trước sóng gió giữ vững đèn hải đăng luôn sáng

Lê Huệ

Cuộc sống bình yên trên mọi miền tổ quốc thì cần lắm những người phải hi sinh thầm lặng như chú, cảm ơn tất cả những người như chú trong mọi lĩnh vực để cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn

Diệu Thảo

Cảm ơn các anh. Những người giữ cho ngọn đèn biển không bao giờ tắt

Trần Lý

Chúc các anh luôn mạnh khỏe và đứng vững đôi chân trước dông tố bão táp. Anh vẫn hiên ngang giữ vững ngọn đèn.
Chúc các anh luôn khỏe

Trương Lan

Luôn cảm ơn những ng thầm lặng. Chúc các chú nhiều sức khoẻ.

Nguyễn Thu Hương

Chúc các chiến sĩ luôn luôn mạnh khỏe vui vẻ giúp cho nhân dân và đất nước ngày càng thêm vững mạnh hơn.....

Trần Thị Loan

Chúc các anh manh khỏe để luôn thắp sáng những ngon đèn biển, mình vừa thăm ngọn đèn ở đảo cồn cỏ thấy các anh thiếu thốn nhiều thứ quá các anh cố lên cố lên

Mai Trương

Cảm ơn các chú nhiều. Chúc các chú sức khỏe và hạnh phúc

Dương Thị Dinh

Hành trình bảo vệ hải đăng của
Dulux Weathershield

Hải đăng Đại Lãnh (Mũi Điện)

Trước khi được trùng tu và sơn mới vào năm 2018, hải đăng Đại Lãnh đã có hơn 20 năm cần mẫn soi sáng khu vực phía bắc vịnh Vũng Rô (Phú Yên). Bức tường của hải đăng đã bị kiềm hóa nghiêm trọng, gây nên những mảng loang lớn khắp bề mặt tường, gây mất thẩm mỹ.

Dự án sơn lại hải đăng Đại Lãnh được khởi động vào cuối năm 2017 và hoàn thành vào đầu tháng 4/2018, giúp mang lại một lớp sơn mới bền vững và thẩm mỹ hơn cho hải đăng đẹp nhất Việt Nam.

Hải đăng Vũng Tàu

Được xây dựng vào cuối thế kỷ 19 và xây lại vào đầu thế kỷ 20, hải đăng Vũng Tàu là một trong những hải đăng cổ nhất của Đông Dương. Lớp sơn trắng đặc trưng của hải đăng Vũng Tàu đã bị xuống cấp trầm trọng do rêu mốc, kiềm hóa và thấm ẩm.

Dự án Bảo vệ Hải đăng đã tiến hành tu sửa lại lớp sơn ngoại thất của công trình vào cuối năm 2018 và hoàn thành vào đầu năm 2019, trả lại màu trắng nguyên bản cho hải đăng và giúp bảo vệ công trình thêm bền vững bất kể thời tiết.